Thăm dò ý kiến
Bạn biết gì về lovebook.vnThăm dò ý kiến

350 Bài tập Hóa Học chọn lọc và nâng cao lớp 10

Kho hàng : Hết hàng
Mã SP : LB1835
Giá bìa : 36.000 VND
Giá KM : 25.200 VND ( Giảm 30 % )
Tác giả : Ngô Ngọc An
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Số trang : 242
Trọng lượng : 280 (gram)
Kích thước : 17 x 24
Ngày xuất bản : Tháng 8-2012
Hình thức bìa : Bìa mềm
Lượt xem : 2629
Số lượng: Đặt hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn chọn sách

Gọi ngay (04) 6686 0849 để LOVEBOOK.VN giúp bạn

 Để giúp  các em học sinh khá, giỏi có thêm tài liệu tham khảo rèn luyện kĩ năng giải toán hóa học, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn "350 Bài tập Hóa Học chọn lọc và nâng cao lớp 10" . Sách gồm 350 bài tập hóa học được chọn lọc từ các đề thi tuyển sinh đại học qua các năm và được trình bày dưới dạng các chủ đề, bao gồm các bài tập ở mức độ cơ bản và mức độ nâng cao theo từng chương trong sách giáo khoa hóa học lớp 10 nâng cao.

Nội dung cuốn sách gồm 7 chương :

Chương 1: Nguyên tử - Gồm 6 chủ đề : Xác định phân tử khối của hợp chất được tạo bới các nguyên tố có các đồng vị khác nhau ; các bài tập liên quan đến các hạt tạo thành nguyên tử ; Các bài tập về kích thước nguyên tử, hạt nhân, số khối ; bài tập dựa vào cấu hình electron lớp ngoài cùng ...

Chương 2: Bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa học : Gồm 2 chủ đề : Xác định vị trí các nguyên tố ; Xác định công thức hóa học khi biết vị trí nó trong bảng tuần hoàn .

Chương 3: Liên kết hóa học - Gồm 4 chủ đề : Viết công thức cấu tạo của phân tử ; Xác định liên kết ; Trạng thái lai hóa ; Ảnh hưởng của liên kết hóa học đến độ tan và nhiệt độ nóng chảy .

Chương 4 : Phản ứng oxi hóa khử - Gồm 6 chủ đề : Xét chiều hướng của phản ứng ; Xác định chất oxi hóa,chất khử ; Phản ứng oxi hóa khử có hệ số bằng chữ.

Chương 5: Nhóm Halogen - Gồm 6 chủ đề : Bổ túc và cân bằng các phương trình phản ứng hóa học ; Nhận biết và tách các chất ; Xác định tên Halogen ; Tính độ pH ...

Chương 6: Nhóm Oxi - Gồm 5 chủ đề về : Bổ túc và cân bằng các phương trình phản ứng hóa học ; Nhận biết và tách chất ; Xác định tên oxi, lưu huỳnh ; Tính độ pH trong hóa học ...

Chương 7: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học - Gồm 4 chủ đề về : Ảnh hưởng của nồng độ, nhiệt độ, áp suất đến tốc độ phản ứng  và cân bằng hóa học.

Chúc các bạn độc giả thành công !

Sản phẩm liên quan

 

Trần Thị Nguyệt

0963 140 260

Phạm Thị Hoài

0981553885