Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Chắt lọc tinh túy trong chuỗi đề thi THPT quốc gia môn Văn

Mã sản phẩm: LB54

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

56,000 đ

Giá bán

35,000 đ

Tiết kiệm

21,000 đ (37%)

CHẮT LỌC TINH TÚY TRONG CHUỐI ĐỀ THI THƯ THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN

Kì thi THPT Quốc gia đang ở trước mắt các em, mỗi chúng ta đều có những cảm xúc, những suy nghĩ nhất định trước kì thi quan trọng này. Quá trình học tập, phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm tháng phổ thông được đánh giá trong một kì thi quyết định, chắc hẳn mỗi người trong số các em đều có những bồi hổi, lo lắng, đó âu cũng la chuyện thường tình. Khi các em đang cầm trên tay cuốn sách này , đội ngũ tác giả rất vui mừng và cũng chúc mừng các em đã lựa chọn đúng đắn, trước hết là đối với việc các em có ý thức trau dồi, luyện tập khả năng văn chương của mình, học và ôn tập môn Ngữ văn một cách nghiêm túc, sau đó là việc các em biết chắt lọc để lựa chọn những gì tinh túy nhất trong việc chuẩn bị cho kì thi cam go sắp tới.

Đối với môn Văn học, các em chắc chắn sẽ tự hỏi mình sẽ phải chuẩn bị những hành trang gì, những "vũ khí", "đạn dược" gì để có thể chiến đấu trong kì thi cam go và thử thách sắp tới. Nhiều học sinh băn khoăn lựa chọn cho mình phương pháp nào thích hợp để giải quyết các bài tập khó, các vấn đề được đặt giữa nhiều lựa chọn giải đáp... cũng như làm thế nào để chuẩn bị tâm lí tốt nhất, trang bị kiến thức đầy đủ nhất cho kì thi. Hiểu vấn đề trên, đội ngũ tác giả đã dày công tập hợp các đề thi, các cách giải đối với đề thi Ngữ văn ở các trường THPT trên địa bàn khắp cả nước, đưa ra những hướng dẫn làm bài một cách đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất đối với các em.

Đến với môn Ngữ văn, mỗi bạn lại có cách nhìn riêng, cách học riêng nhưng tựu chung lại, chúng ta cần những quy chuẩn, những thước đo nhất định để chúng ta có thể chinh phục đươc bất kì đề bài nào. Người xây dựng đề thi phải tuân theo những quy tắc nhất định (ngữ liệu phải đảm bảo các tiêu chí độ dài vừa phải, đánh giá được đúng năng lực của học sinh, đảm bảo được sự đa dạng, phong phú các cấp độ đánh giá; câu hỏi phải đảm bảo được độ khó, độ phân biệt với học sinh,...) vì thế học sinh cũng cần nắm được những quy chuẩn, quy tắc đó để làm bài cho thật tốt. Hiểu được vấn đề này, đội ngũ tác giả cũng nghiên cứu một cách kĩ lưỡng cách thức ra đề của người ra đề, dựa vào các đề thi minh họa mang tính chất quy chuẩn (đề thi chính thức, đề thi minh họa của Bộ GD &ĐT) đề từ đó đưa cho học sinh cái nhín tương đối trọn vẹn về cách thức ra đề, cách thức làm bài đối với từng dạng đề cụ thể.

Cuốn sách này được xây dựng một cách công phu, sửa chữa một cách cẩn trọng để hướng đến việc cung cấp cho các em một tài liệu bổ ích và thiết thực nhất trong kì thi sắp tới. 

Group hỗ trợ sử dụng sách: https://www.facebook.com/groups/chatloctinhtuyvan/ 

Mong chờ tin vui từ các em !

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LB54
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích