Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Chinh phục lý thuyết hóa - hết hàng

Mã sản phẩm: LB24

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

149,000 đ

Giá bán

149,000 đ

Tiết kiệm

0 đ (0%)

CHINH PHỤC LÝ THUYẾT HÓA HỌC

Các em học sinh thân mến,

              Như vậy là các em đã cầm trên tay cuốn sách “CHINH PHỤC LÝ THUYẾT HÓA TRONG ĐỀ THI ĐẠI HỌC kèm lời giải chi tiết và bình luận” sau bao tháng ngày mong ngóng và chờ đợi. Cuốn sách thể hiện tâm huyết của tác giả Đỗ Thị Hiền và Trần Văn Đông cũng như toàn thể thành viên trong GSTT GROUP. Với mong muốn giúp các em nắm chắc kiến thức đặc biệt là lí thuyết hơn, cuốn sách được biên tập gồm 3 phần chính như sau:

Phần I: Tổng quan kiến thức

Phần II: Trắc nghiệm lí thuyết

Phần III: Lời giải chi tiết và bình luận

Phần IV: Đề ôn tập

Phần V: Học lý thuyết hóa qua thơ ca

              Như vậy so với phiên bản năm học trước, phiên bản năm nay đã được bổ sung rất nội dung. Cụ thể như sau:

-        200 câu hỏi mới, những lý thuyết được áp dụng vào thực tiễn, thí nghiệm,…

-        11 đề trắc nghiệm lý thuyết ôn luyện

-        Tuyển tập các bài thơ, câu lóng trong việc học lý thuyết hóa (cuối sách)

              Với phần tổng quan kiến thức, các em sẽ được tiếp xúc với hệ thống sơ đồ tư duy đại cương – vô cơ – hữu cơ để có cái nhìn bao quát với toàn bộ kiến thức lí thuyết trong chương trình Trung học phổ thông mà các em cần nắm được để phục vụ cho kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông cũng như kì thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng sắp tới. Ngoài ra, phần này còn cung cấp cho các em hai chuyên đề lí thuyết là Nhận biết và Tổng hợp phản ứng điều chế Hữu cơ như một kênh hệ thống kiến thức cho các em.

              Tiếp theo ở phần thứ hai các em có thể vận dụng kiến thức của mình để thử sức với 700 câu trắc nghiệm lí thuyết. Các câu hỏi được các anh chị cố gắng lựa chọn sao cho bao phủ được hết kiến thức và được phân chia theo các chủ đề cụ thể nhằm giúp các em trong quá trình ôn luyện mỗi phần có thể thực hành làm trắc nghiệm lí thuyết song song.

              Đáng chú ý hơn là 11 đề tự luyện lý thuyết hóa. Với 11 đề này, anh chị tin rằng các em sẽ có một nền tảng kiến thức hóa vô cùng chắc chắn và có chiều sâu nữa. Sau khi luyện xong các phần trước, các em hãy làm tới 11 đề tự luyện này sẽ hiệu quả nhất.

              Đáng thú vị hơn cả chính là bộ sưu tập hấp dẫn các bài thơ, câu lóng sinh động về kiến thức hóa học. Sau khi đọc xong phần này, chắc chắn các em sẽ cảm thấy Hóa Học không hề khô khan chút nào cả và thậm chí một số vấn đề các em sẽ khắc ghi rất nhanh và lâu.

              Và phần lời giải chi tiết chính là nội dung hấp dẫn nhất của cuốn sách. Không chỉ dừng lại việc đưa ra đáp án, giải thích lí do chọn đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm ở phần II và ở phần này, các em còn được tổng hợp kiến thức thông qua những bình luận, chú ý, nhận xét của nhóm biên soạn. Không dừng lại ở đó, các em còn có thể tích lũy thêm cho mình những mẹo ghi nhớ kiến thức thông qua những câu nói vui bên cạnh những kiến thức mở rộng. Một điều đặc biệt ở phần này là có sự tham gia bởi đội ngũ các bạn học sinh Trung học phổ thông có thành tích học tập tốt (em Trương Thị Hoàn – THPT Hoằng Hóa 3, em Đặng Hiếu Ân – THPT Vị Thanh – Hậu Giang, em Vũ Minh Châu – THPT Văn Giang – Hưng Yên, em Lê Thành Đạt – THPT Phạm Hồng Thái – Hà Nội, em Nguyễn Ngọc Ân – THPT chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi, em Hoàng Minh Phương – THPT chuyên Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc, em Trần Thị Hoàng Trinh – THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng, em Văn Hội Thái – THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, em Lê Thị Thanh Nhị - THPT chuyên Lương Văn Tụy – Ninh Bình. Các em đã có những góp ý thú vị giúp cuốn sách trở nên gần gũi hơn với phong cách học tập, tiếp thu kiến thức của các em.

              Đặc biệt, trong phiên bản 2015, cuôn sách còn nhận được sự hỗ trợ tận tâm của thầy Đinh Xuân Quang (GV chuyên Hóa – THPT chuyên Lương Tụy – Ninh Bình), nhất là việc xây dựng 11 đề ôn tập. Những góp của thầy thực sự đã giúp ích cho đội ngũ tác giả rất nhiều.

              Chính vì vậy mà sự ra đời của cuốn sách này không chỉ chứa đựng tâm huyết của đội ngũ biên soạn mà còn là niềm tin của các bạn học sinh. Anh chị hi vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình hoàn thiện kiến thức. Anh chị mong rằng “Chinh phục lý thuyết Hóa” sẽ như một người bạn thân đồng hành cùng các em trên con đường mở ra cánh cổng Đại học thực hiện ước mơ của các em.

Group hỗ trợ sử dụng sách: https://www.facebook.com/groups/chinhphuclythuyethoa/ 

Chúc các em học tốt và thật thành công!

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LB24
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích