Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công Phá Đề 2018- môn Ngữ Văn

Mã sản phẩm: CPDV

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

159,000 đ

Giá bán

99,000 đ

Tiết kiệm

60,000 đ (37%)

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thành quả của mấy tháng liền thức đêm đến 2-3 giờ sáng là đây. Trân trọng giới thiệu cùng các thầy cô, các đồng nghiệp cùng các em học sinh cuốn sách: CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 MÔN NGỮ VĂN

Cuốn sách là tâm huyết và kinh nghiệm của những giáo viên đã nhiều năm ôn thi học sinh giỏi, ôn thi Đại học, THPT Quốc gia, với cấu trúc gồm 3 phần:

1. Phần I là phương pháp làm các dạng bài đọc hiểu, viết đoạn văn NLXH và NLVH. Các tác giả đã cố gắng đưa ra phương pháp làm bài ngắn gọn, hiệu quả nhất và chia các dạng bài thật cụ thể để các em học sinh có thể yên tâm rằng khi gặp dạng bài nào mình cũng xử lí được.

2. Phần II là 31 đề thi kèm đáp án chi tiết theo đúng cấu trúc đề thi minh họa THPT Quốc gia 2018. Đặc biệt sau mỗi phần đáp án, có kèm theo phần tư liệu tham khảo bao gồm: đoạn văn mẫu NLXH, mở bài, kết luận phần NLVH hoặc những tư liệu bổ ích có liên quan đến đề bài

3. Phần III là các sơ đồ tư duy, hệ thống hóa kiến thức cơ bản các tác phẩm văn học Việt nam hiện đại từ lớp 11 đến lớp 12 được trình bày ngắn gọn, hấp dẫn, dễ nhớ, dễ thuộc, hứa hẹn sẽ là một cẩm nang tốt cho các em ôn tập trước khi thi.

Hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn bè đồng nghiệp và các em học sinh trên chặng đường chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới!
Mong mọi người ủng hộ!

(Mình chỉ lấy sách cho những bạn ở gần, những bạn ở tỉnh khác có thể đặt mua trực tuyến trên trang https://tiki.vn/. Chắc cuối tuần này sách sẽ chính thức lên kệ của tiki.vn mọi người nhé)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm CPDV
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích