Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công phá đề thi quốc gia môn Hoá - hết hàng

Mã sản phẩm: LB21

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

359,000 đ

Giá bán

359,000 đ

Tiết kiệm

0 đ (0%)

 CÔNG PHÁ HÓA HỌC

 Các bạn cm thấy:

  • Lí thuyết hoá thật dài, phức tạp và khó nhớ trong khi sách giáo khoa viết quá sơ sài, sách tham khảo thì cuốn viết quá ít, cuốn thì viết quá nhiều, rườm rà. Làm sao chọn được một cuốn lí thuyết hoá đầy đủ, dễ hiểu và thú vị?
  • Tại sao lại có quá nhiều phương pháp giải hoá đến vậy? Làm sao mình có thể học và nhớ được tầm vài chục phương pháp đây? Đi thi chắc mình sẽ loạn lên mất!
  • Tại sao mấy cuốn đề thi lại giải tắt đến vậy? Mình bị mất gốc hoá, đọc thật khó hiểu trong khi mùa thi đại học, cao đẳng sắp đến gần. Làm sao để tìm được một cuốn đề thi được giải chi tiết, cụ thể và cô đọng kiến thức để mình có thể chỉ làm từ 5 đến 7 đề là có thể tự tin đi thi đại học được ngay?
  • Giá mà có ai đó giúp mình giải quyết những thắc mắc trong quá trình học và luyện thi hoá học! Đi học thêm quả thật quá mệt mỏi và không hiệu quả.
  • Làm sao có thể tìm được một cuốn sách hoá có bao hàm cả lí thuyết, phương pháp, bài tập, đề thi để mình có thể ở nhà ôn luyện, vừa tiết kiệm thời gian và vừa đạt được 9-9,5 điểm khi thi đại học, cao đẳng một cách dễ dàng?

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, chắc chắn CÔNG PHÁ ĐỀ THI QUỐC GIA MÔN HOÁ HỌC là cuốn sách mà bạn đang ngày đêm tìm kiếm.

 Trong cuốn sách này bn sẽ:

 1. Tiếp cận một phương pháp giải hoá mới - PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM - một phương pháp mà bạn chỉ cần dùng đến kiến thức lớp 8, không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần ĐẾM và GẠCH CHẤT. Phương pháp này giúp bạn giải quyết ngon lành 5 đến 7 câu trong đề thi đại học cao đẳng trong thời gian rất ngắn, đặc biệt là RẤT ĐƠN GIẢN và DỄ DÀNG đến mức làm bạn bất ngờ. Hơn nữa, PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM còn đóng vai trò là kim chỉ nam cho việc phân tích đề bài, là cơ sở của các phương pháp khác. Với SỐ ĐẾM, bạn sẽ thấy đề thi đại học trở nên rất rõ ràng và có định hướng, không còn dài, phức tạp và mông lung. Đặc biệt, PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM dùng được cả trong thi trắc nghiệm và thi tự luận.

PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi của chính tác giả. Sau khi được tác giả cuốn sách sáng tạo ra, phương pháp mới này được tác giả đánh giá là sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong dạy và học hoá, đứng ngang hàng, thậm chí còn đóng vai trò cơ sở, định hướng cách làm cho tất cả các phương pháp khác.

2. Tiếp cận 4 phương pháp giải hoá bao gồm: PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM, PHƯƠNG PHÁP BẢO TOÀN ELECTRON (cơ bản và mở rộng), PHƯƠNG PHÁP BẢO TOÀN KHỐI LƯỢNG, PHƯƠNG PHÁP TRUNG BÌNH với cách trình bày đi từ cơ sở lí luận của phương pháp, minh hoạ và bài tập áp dụng. Với 4 phương pháp này, bạn sẽ có thể giải TOÀN BỘ đề thi đại học từ 2007 đến 2014 một cách dễ dàng mà không cần dùng quá nhiều phương pháp. Đương nhiên, để làm được điều này, cuốn sách sẽ được trình bày theo hướng tư duy sáng tạo và mở rộng nhằm giúp các bạn hiểu, vận dụng được thành thạo phương pháp.

3. Tiếp cận với lí thuyết hoá từ lớp 8 đến lớp 12. Các phần kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, dễ vận dụng, có liên quan mật thiết với nhau. Đặc biệt cách trình bày lôi cuốn cùng với việc bổ sung các bài đọc thú vị về ứng dụng của hoá học trong cuộc sống sẽ giúp bạn thấy lí thuyết hoá học thật đơn giản, dễ nhớ và dễ tiếp thu. Nếu bạn bị mất gốc hoá học và muốn học hoá nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì CÔNG PHÁ ĐỀ THI ĐẠI HỌC QUỐC GIA MÔN HOÁ chính là cuốn sách mà bạn cần.

4. Tiếp cận 5 đề thi đại học tự luyện và 2 đề thi đại học khối A và khối B năm 2014 (2 đề thi này đã được thay đổi câu hỏi) với cách giải nhanh chóng, chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu. Mỗi câu hỏi sẽ được giải quyết cụ thể và có sự lồng ghép, bổ sung kiến thức. Mục đích là để giúp các bạn tiết kiệm thời gian ôn thi và luyện đề, chỉ cần 5 đến 7 đề đại học là có thể ôn luyện gần như toàn bộ kiến thức hoá học để tự tin đi thi đại học với số điểm 9-9,5 môn hoá một cách dễ dàng.

5. Cuốn sách được hỗ trợ video bài giảng do chính tác giả thực hiện. Video sẽ giúp các bạn hiểu hơn nội dung trong sách, bổ sung các phần kiến thức mà cuốn sách chưa đề cập và đặc biệt là giúp các bạn không cần phụ thuộc vào việc đi học thêm. Bạn có thể tự học ở nhà rất hiệu quả với sự hỗ trợ và tư vấn của chính tác giả thông qua website riêng và kênh Youtube của NHÀ SÁCH LOVEBOOK.

 Cuốn sách là kết quả của quá trình lao động miệt mài của tác giả HOÀNG ĐÌNH QUANG - Á khoa đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2012 với điểm 10 tuyệt đối môn hoá học, đồng thời là sinh viên suất xắc nhất khoa kinh tế đối ngoại đại học Ngoại Thương trong 2 năm liền (hiện tại tác giả đang là sinh viên năm ba) với điểm số tích luỹ là 3,98/4 và 9,45/10. Cuốn sách là tâm huyết của tác giả với mong muốn giúp các em học sinh có thể học hoá hiệu quả nhất, nhanh nhất, thú vị nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi đại học và cao đẳng.

Group hỗ trợ sử dụng sách: https://www.facebook.com/groups/congphahoalovebook/ 

 

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LB21
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

4/5

(1 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
1
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích

Thiên Phú

24/02/2017 - 21:00

sách rất hay, nhiều kiến thức cần thiết, thêm phần CD đã giúp dễ hiểu hơn, có nhiều cái mới và hay hơn tái bản lần 1. cuốn sách rất tuyệt