Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công phá kĩ thuật Casio 10-11-12

Mã sản phẩm: CPT4

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

179,000 đ

Giá bán

143,000 đ

Tiết kiệm

36,000 đ (20%)

Công Phá Kỹ Thuật Casio

      Các em học sinh thân mến,

    Như các em đã biết, kỳ thi THPT Quốc gia được bộ Giáo dục và đào tạo đổi mới cách tổ chức thi từ năm 2017  và sẽ được duy trì ổn định trong nhiều năm tiếp theo. Với cách thức tổ chức này, học sinh sẽ làm bài thi môn toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài 90  phút. Mặc dù cách thi mới đã được áp dụng trong 2 năm họ nhưng đến nay câu hỏi : " làm thế nào để đưa ra được đáp án chính xác trong thời gian trung bình 1 phút 48 giây ?" vẫn là một nỗi ám ảnh với rất nhiều bạn, mặc dù chúng ta được sử dụng máy tính cầm tay.

   Tại sao em vẫn không kịp làm hết tất cả các câu hỏi, tại sao em biết cách làm nhưng vẫn làm sai, các em có thể tự trách móc bản thân bằng cả tá những câu hỏi tại sao, nhưng Lovebook chỉ đưa ra cho các em một câu hỏi : "liệu chiếc máy tính cầm tay CASIO thân quen của các em có phải là một cánh tay đắc lực hỗ trợ em làm bài hay chỉ là một công cụ tính toán đơn thuần?"

    Để trấn an và giải đáp thắc mắc này cho các em, Lovebook xin gửi tới các bạn học sinh THPT, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 cuốn sách CÔNG PHÁ KỸ THUẬT CASIO.

    Tại sao Lovebook cam kết giúp em biến chiếc máy tính cầm tay thành chìa khóa chinh phục đề thi toán THPT Quốc Gia? Dựa trên thực tế đã đem lại nhiều điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua, Công Phá kỹ thuật CASIO ra đời với mục đích giúp em khai thác triệt để các tính năng của một chiếc máy tính cầm tay cũng như ứng dụng tư duy bấm máy trong từng bài toán:

  • Giúp các em bấm máy một cách thuần thục có trình tự phân chia theo bốn mức độ : nhận biết , thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao . 90% các bài toán được giải theo phương pháp sử dụng máy tính cầm tay , không đào sâu tự luận, hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ các bấm máy của từng bài, tạo ra sự hài hòa giữa việc giải tay và giải máy để có thể tăng tốc tối đa trong quá trình làm bài.
  • Chú trọng cô đọng kiến thức trong STUDY TIPS tương ứng với từng phần tương ứng giúp hỗ trợ trợ, giải thích và hình thành tư duy logic một cách hiệu quả nhất, từ đây đưa ra cho các em hướng tư duy với máy tính nhanh nhất từ các bài toán đơn giản tới phức tạp.
  • Cuốn sách là một kho ví dụ minh họa cùng bài tập tự luyện  khổng lồ cho các em thỏa sức rèn luyện kỹ thuật sử dụng máy tính
  • cách sử dụng của mỗi chức năng của máy được đưa vào giới thiệu hướng dẫn chi thiết trong từng chủ đề , áp dụng với nhiều dòng máy đang phổ biến hiện nay như CASIO fx570VN PLUS,  VINACAL 570ES PLUS II, CASIO fx-580VN X, ...

    Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn, tuy nhiên các em đừng quan ngại, với cách trình bày đơn giản và dễ hiểu nhất qua bố trí 75% nội dung được viết bên phải trang sách và 25% còn lại là các STUDY TIPS tương ứng, cuốn sách sẽ truyền đạt cho em theo đúng mong muốn tối ưu hóa máy tính cầm tay vào bài thi một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất.

   Như những ấn phẩm khác của Lovebook, cuốn sách được tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, các tài liệu hay, các bài tập mới , các bài giảng, bài tập bổ sung liên quan đến sử dung máy tính cầm tay sẽ được chính tác giả biên soạn và gửi cho các em, đây là cách mà Lovebook đảm bảo quyền lợi cho cac quý độc giả sử dụng sách chính hãng. 

Ngoài ra các em chú ý theo dõi trên trang : https://www.facebook.com/Lovebook.vn/ và  https://www.facebook.com/lovebookcaretoan để cập nhật liên tục các tàiliệu, bài giảng bổ ích cũng như các chương trình tặng sách miễn phí của nhà sách Lovebook nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm việc với môn toán THPT, các em hãy chủ động liên hệ cho chị Vũ Thị Ngọc Huyền  https://www.facebook.com/ngochuyenlb hoặc anh Nguyễn Ngọc Nam https://www.facebook.com/ngocnamnguyennnn để được các anh chị giúp đỡ, hỗ trợ trực tuyến bất kỳ khi nào các em cần nhé!

 NHÀ SÁCH LOVEBOOK XIN CẢM ƠN VÀ CHÚC QUÝ ĐỘC GIẢ SẼ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VOIWS CÔNG PHÁ KỸ THUẬT CASIO !

CHÚC CÁC EM HỌC SINH, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC EM LỚP 12 CÓ QUÃNG THỜI GIAN ÔN TẬP HIỆU QUẢ ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA SẮP TỚI !

 

Hãy phấn đấu vươn lên không chỉ bằng khối óc mà bằng cả con tim của mình nữa!

                                              Lương Văn Thùy

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm CPT4
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích