Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công Phá Toán 1 (lớp 10)

Mã sản phẩm: CPT10

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

179,000 đ

Giá bán

125,000 đ

Tiết kiệm

54,000 đ (30%)

CÔNG PHÁ TOÁN 1 - Gửi tới các em học sinh lớp 10 thân mến!

   Các em vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go để bước vào một môi trường học tập hoàn toàn mới, thầy cô mới, bạn bè mới và hơn hết nữa là cách định hình những bước đi tiếp cho tương lai của các em cũng thay đổi rất nhiều . Trước bao điều lạ lẫm đầy hấp dẫn, ắt hẳn các em không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, nhưng đừng lo, Lovebook sẽ giúp đỡ em ổn định ngay trong những bước đầu tiên của chặng đường THPT đầy thử thách.

   Với mong muốn đồng hành cùng các em suốt 3 năm học THPT, tạo ra cho các em, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh một phương pháp  hệ thống toàn bộ kiến thức của môn toán THPT, nhà sách Lovebook đã cho ra đời bộ sách Công phá Toán bao gồm 3 tập, mà mở đầu là Công Phá Toán 1.

Công Phá Toán 1 là thành quả và tấm lòng của rất nhiều thầy cô ưu tú cùng sự góp sức của nhiều bạn sinh viên có kết quả đáng ngưỡng mộ.Qua cuốn sách đầy bổ ích này, Lovebook sẽ giúp các em trong những vấn đề sau:

  • Thứ nhất, cuốn sách giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 10. Bên cạnh đó, cuốn sách rất chú trọng tới việc xâu chuỗi các kiến thức của lớp 10 với các lớp cấp THCS, đặt trong tương quan với chương trình của cấp THPT với hệ thống bài tập phong phú, đa dạng với nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 10 mới.
  • Thứ hai, cuốn sách giúp các em học sinh nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay cần thiết trong việc giải toán lớp 10. Tuy nhiên, những kĩ năng được giới thiệu đều gắn với tư duy giải toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường.
  • Trên hết , cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh có cơ hội rèn luyện, vận dụng các kiến thức thâu lượm được khi đọc sách. Ngoài gửi qua mail đề và đáp án chi tiết các đề tự luyện theo trình tự thời gian, các em còn được nhận thêm một số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tầm được để các em học sinh thêm một lần nữa khai thác triệt để giá trị của sách. Đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho các em, quý độc giả sử dụng sách chính hãng.

Các em chú ý theo dõi page :  https://www.facebook.com/lovebookcaretoan để liên tục cập nhập những thông tin bài giảng miễn phí về môn toán cũng như trao đổi thêm thắc mắc về toán học với chị Vũ Thị Ngọc Huyền  https://www.facebook.com/ngochuyenlb , chị Huyền sẽ giúp đỡ trực tuyến cho các em bất kể khi nào các em gặp khó khăn với chương trình toán THPT nhé!

Lovebook hi vọng rằng cuốn sách cũng sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh lớp 11, đặc biệt các em học sinh lớp 12 năm học 2018 - 2019, giúp các em ôn tập lại kiến thức của lớp 10 một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hi vọng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, giúp các thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay khi soạn bài, ra câu hỏi, biên soạn đề kiểm tra, đề thi trong quá trình giảng dạy, công tác của mình.

CHÚC CÁC ĐỘC GIẢ CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT THỰC SỰ THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH VỚI CÔNG PHÁ TOÁN 1 !

CHÚC CÁC EM HỌC SINH , ĐẶC BIỆT LÀ CÁC EM HỌC SINH LỚP 12 NĂM HỌC 2018-2019 ĐẠT KẾT QUẢ CAO NHẤT TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA SẮP TỚI ĐỂ ĐỖ VÀO NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG MÌNH HẰNG MƠ ƯỚC!

Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố!

                                                        Đặng Thùy Trâm

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm CPT10
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích