Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công phá Toán tập 2 (lớp 11)

Mã sản phẩm: CPT2

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

179,000 đ

Giá bán

125,000 đ

Tiết kiệm

54,000 đ (30%)

CÔNG PHÁ TOÁN 2

Quý Thầy cô và các em học sinh thân mến!

     Theo cách tổ chức thi mới của Bộ GD-ĐT, từ năm 2019 trở đi, đề thi THPT QG môn Toán sẽ bao gồm nội dung kiến thức của cả chương trình cấp THPT. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh về một bộ sách hệ thống toàn bộ kiến thức và phương pháp giải toán THPT, đặc biệt theo hình thức trắc nghiệm khách quan, Lovebook đã cho ra đời bộ sách CÔNG PHÁ TOÁN  bao gồm 3 tập.  CÔNG PHÁ TOÁN 2 là tập thứ 2 trong bộ sách nổi tiếng đã đem lại kết quả tuyệt vời cho các em học sinh trong 2 năm qua.

    Tại sao CÔNG PHÁ TOÁN 2 rất đáng để đọc? Và điều gì để cuốn sách góp phần làm nên điều kỳ diệu của bộ sách CÔNG PHÁ TOÁN?

    Giống như CÔNG PHÁ TOÁN 1 và CÔNG PHÁ TOÁN 3, cuốn sách sẽ giúp các em học sinh giải quyết các vấn đề sau: 

  • Thứ nhất , cuốn sách giúp các em học sinh hệ thống lại toàn bộ phương pháp tư duy giải toán trong chương trình lớp 11, đặc biệt chú trọng tới những vấn đề mà các em hay chủ quan , nhầm lẫn.
  • Thứ hai, các vấn đề hay nhất, quan trọng nhất, những đề xuất mới nhất về các dạng toán trắc nghiệm lớp 11 trong cuốn sách sẽ giúp các em nắm rõ trọng tâm cần thiết  để tiết kiệm thời gian sưu tầm, in ấn đề.
  • Thứ ba, hướng các em tới tư duy sử dụng MTCT tương ứng với từng chuyên đề, dang bài tập của chương trình toán 11.
  • Thứ tư, cũng như các ấn phẩm khác của Lovebook về môn toán, cuốn sách cũng tích hợp gửi tài liệu qua mail để các em có thể khai thác triệt để nhất những nội dung mà tác giả truyền tải. Ngoài những tài liệu học tập cần thiết, Lovebook sẽ giúp em cập nhật các thông tin bổ sung thêm từ tác giả cũng như các vấn đề xoay quanh cuốn sách một cách thường xuyên nhất

    Với tất cả các ưu điểm trên , Lovebook tin rằng CÔNG PHÁ TOÁN 2 sẽ hỗ trợ các em học sinh tốt hơn cả mong muốn. Các em hãy coi thành quả tâm huyết từ các tác giả là các thầy cô nổi tiếng về trình độ chuyên môn cũng như nghệp vụ sư phạm này là một người bạn tốt, người thầy sẽ luôn sát cánh giúp các em "công phá" chương trình Toán 11 thành công. Chúc các em cũng như các độc giả có những trải nghiệm bổ ích, thú vị  với CÔNG PHÁ TOÁN, tập trung học tập để đạt kết quả tốt nhất các em nhé!

    Đi kèm với cuốn sách là 20 đề thi thử mới nhất 2018, đề thi sẽ được tằng kèm qua email. Lovebook mong các em học sinh, các quý độc giả thường xuyên liên hệ trao đổi với nhà sách để được phục vu tốt nhất!

 

Hãy phấn đấu vươn lên không chỉ bằng khối óc mà bằng cả con tim của mình nữa!

                                                                                  Lương Văn Thùy

Xác nhận sách chính hãng

  • Cuối mỗi cuốn sách có một Tem an ninh, khách hàng cào lấy MÃ AN NINH để khai báo sách chính hãng qua địa chỉ website: http://cskh.lovebook.vn/
  • Sau khi nhận được khai báo của khách hàng, Lovebook sẽ kiểm tra xác nhận sách chính hãng và gửi lại phản hồi trong vòng 1 tuần. Đề thi thử sẽ được nhà sách cập nhật mới nhất và gửi dần đến khi kì thi THPT Quốc gia 2018 diễn ra. (Mọi thắc mắc khi khai báo, khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài của Lovebook 19002825)
  • Quý độc giả chú ý theo dõi trang : https://www.facebook.com/Lovebook.vn/ và : https://www.facebook.com/Lovebook.vn/ để cập nhật các thông tin , tài liệu và các chương trình tặng sách miễn phí. Chủ động liên hệ với Ngọc Huyền LB   https://www.facebook.com/ngochuyenlb để được hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn với môn Toán nhé!

 

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm CPT2
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

1/5

(1 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích