Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Công phá Vật Lí 3

Mã sản phẩm: LB16

SKU:

Tác giả: Gia đình Lovebook

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

189,000 đ

Giá bán

151,000 đ

Tiết kiệm

38,000 đ (20%)

CÔNG PHÁ VẬT LÍ 3

Bạn là một học sinh đang ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lí?

Bạn là một học sinh mất gốc môn Vật lí?

Bạn là một học sinh muốn chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia với môn thi Vật lí?

Bạn chưa chọn được cho mình một cuốn sách tham khảo môn Vật lí để chuẩn bị tốt cho kì thi?

Bạn là một người thích tìm tòi, học hỏi và đam mê Vật lí phổ thông?

Đây là cuốn sách dành cho bạn!

CÔNG PHÁ VẬT LÍ 3 được viết bởi một tác giả đam mê Vật lí từ hồi học phổ thông, theo chuyên ngành Sư phạm Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đến hiện tại vẫn cháy với đam mê đó. Cuốn sách này là tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả tích lũy từ hồi học phổ thông; khi tham gia các diễn đàn, các nhóm Vật lí trên mạng; khi tham gia giảng dạy. Với lộ trình ôn tập rõ ràng cùng cách thức trình bày đơn giản, ngắn gọn, nhất định cuốn sách sẽ truyền tải tốt nhất tới độc giả nội dung mà tác giả mong muốn, trở thành hành trang đắc lực và là tài liệu tham khảo Vật lí tốt nhất dành cho các em học sinh, các quý thầy cô và các bậc phụ huynh!

Cuốn sách gồm 10 chương:

CHƯƠNG 0: CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI VẬT LÍ. Trong chương này, tác giả trình bày 3 phương pháp giải Vật lí chính giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát khi đứng trước một bài tập Vật lí.

CHƯƠNG 1-8: Từ chương 1 đến chương 8 là toàn bộ kiến thức Vật lí 12 phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia, được tác giả hệ thống lại các kiến thức lí thuyết trọng tâm; những kiến thức cần lưu ý được tác giả giải thích rất chi tiết. Trong phần bài tập, tác giả nêu ra các phương pháp tổng quát cho mỗi dạng bài cụ thể, đi liền sau đó là các ví dụ minh họa để vận dụng phương pháp, và cuối cùng là bài tập tự luyện để bạn đọc có thể luyện tập thêm.

CHƯƠNG 9: BÀI TẬP CHUYÊN ĐỀ ĐỒ THỊ. Tác giả đã hệ thống lại các bài tập đồ thị kèm phân tích chi tiết lời giải giúp cho bạn đọc có cái nhìn tốt hơn khi đứng trước một bài toán đồ thị.

CHƯƠNG 10: CHUYÊN ĐỀ THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH. Trong chương này, tác giả nhắc lại những kiến thức cơ bản về bài toán thí nghiệm, thực hành và xử lí số liệu – bài toán mà học sinh THPT trong khi học Vật lí 10, 11, 12 thường bỏ qua.

    Lovebook chắc chắn CÔNG PHÁ LÍ 3 sẽ giúp các em học sinh nắm chắc phương pháp giải nhanh các dạng câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí lớp 10, xây dựng cho các em nên tảng vững chắc chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG !

    Cũng như các ấn phẩm khác của Lovebook , cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, nhà sách sẽ thường xuyên gửi thông tin , tài liệu bổ sung về kiến thức cũng như các vấn đề xoay quanh nội dung cuốn sách. Qúy độc giả chú ý thường xuyên liên hệ với nhà sách để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

    Lovebook chúc độc giả có những trải nghiệm thú vị, bổ ích với CÔNG PHÁ VẬT LÍ 3, các em học sinh hãy tập trung cùng cuốn sách để có thể " công phá" đề thi môn Vật Lí thành công nhé!

Hãy phấn đấu vươn lên không chỉ bằng khối óc mà bằng cả con tim của mình nữa!

                                                                                  Lương Văn Thùy

Xác nhận sách chính hãng

  • Cuối mỗi cuốn sách có một Tem an ninh, khách hàng cào lấy MÃ AN NINH để khai báo sách chính hãng qua địa chỉ website: http://cskh.lovebook.vn/
  • Sau khi nhận được khai báo của khách hàng, Lovebook sẽ kiểm tra xác nhận sách chính hãng và gửi lại phản hồi trong vòng 1 tuần. Đề thi thử sẽ được nhà sách cập nhật mới nhất và gửi dần đến khi kì thi THPT Quốc gia 2018 diễn ra. (Mọi thắc mắc khi khai báo, khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài của Lovebook 19002825)
  • Quý độc giả chú ý theo dõi trang : https://www.facebook.com/Lovebook.vn/ và : https://www.facebook.com/lovebookcarevatli/ để cập nhật các thông tin , tài liệu và các chương trình tặng sách miễn phí. Chủ động liên hệ với tác giả Tăng Hải Tuân  tanghaituan@vatliphothong.vn  để được hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn với môn Vật Lí nhé!

 

 

 

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LB16
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Gia đình Lovebook

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

4/5

(4 nhận xét)

5 sao
95% Complete
2
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
1
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
1

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích

võ hoàng đế

25/11/2017 - 14:34

TUYỆT VỜI

em đã đọc qua cuốn sách CÔNG PHÁ LÍ cua anh TĂNG HẢI TUÂN em thấy cuốn sách rất hay và thú vị
Nguyễn Tuấn Anh

04/12/2017 - 20:09

Sách hay gồm lí thuyết 10,11 và chi tiết 12 , có kèm đĩa, bookmark tuy nhiên Chất lượng phục vụ thì không đc tốt cho lắm

- Sách hay, tiếc là không có 1 mẩu chuyện sau cuốn sách và file giải bt tự luyện phải đi xin lâu lắm mới được page trả lời, và sách chỉ có con dấu của Lovebook chứ không có chữ kí của tác giả hay cộng tác viên.
Nguyễn Ngọc Thanh Sơn

15/12/2017 - 23:20

Mã an ninh

Chào Lovebook! Mình có mua quyển Công phá lý trực tiếp trên trang web cua Lovebook. Nhưng khi nhận hàng thì sách không có dán phần mã an ninh và bookmark tặng kèm. Như vậy là sao? Mong được tin nhắn trả lời chi mình sớm! Thân ái.
Bui Duc Loc

30/12/2017 - 13:33

Hoàn Hảo

sách của anh chị kiến thức bao quát có chiều sâu về mọi khía cạnh bài toán.Những nhận xét lời nhắn gửi rất đúng trọng tâm kiến thức chúng em cần.Cảm ơn anh chị đã viết ra những quyển sách hay vì thế hệ tương lai đất nước