Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Chính sách bảo mật

Lovebook.vn rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi trao thông tin cá nhân cho Lovebook. Chính vì sự tin tưởng rất lớn đó Lovebook xin cam kết sẽ nỗ lực cao nhất để bảo mật thông tin của khách hàng. Lovebook.vn đảm bảo sẽ sử dụng các thông tin của khách hàng một cách hợp lý để giúp Quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ và mua hàng trực tuyến tại địa chỉ website của chúng tôi.

  1. Thu thập thông tin

Khi sử dụng dịch vụ trực tuyến và mua hàng online tại Lovebook.vn . Khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như : Họ Tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ Thanh toán và giao hàng, một số thông tin khác. Các thông tin này giúp Lovebook có thể cũng cấp dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến khách hàng và giúp khách hàng được trải nghiệm đẩy đủ  những tính năng tiện ích của chúng tôi.

Tất cả thông tin của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ vào database phục vụ cho mục đích phục vụ các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Sử dụng thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm giúp cho sự tương tác giữa Lovebook.vn và khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. Vì vậy, Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để phục vụ những hoạt động sau:

- Cung cấp một số tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Lovebook.vn

- Ngăn chăn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

  1.  Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin khách hàng trong nỗ lực cao nhất.

Lovebook.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào hệ thống. Lovebook.vn cam kết sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật của Lovebook.vn (Trừ các trường hợp Lovebook.vn buộc phải cung cấp thông tin để bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng hoặc theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là cần thiết nhằm tuần thủ các yêu cầu pháp lý)

 Khách hàng hãy cẩn trọng trong việc tự bảo vệ thông tin của mình khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất cứ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay thay đổi cấu trúc dữ liệu của Lovebook.vn. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, sao chép những thông tin có bản quyền, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm xâm nhập, can thiệp hay phá hoạt dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng tại Lovebook.vn sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp Pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Lovebook.vn và Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi giao thông tin của mình cho Lovebook. Nên việc bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Bất kỳ trong trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bản mật của Lovebook.vn, vui lòng liên hệ:

          Tel: 0466 860 849

          Email: lovebook.vn@gmail.com