Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Sự khác biệt của chúng tôi

 Các em học sinh và các bậc phụ huynh thân mến, chưa bao giờ thị trường sách tham khảo lại nhộn nhịp như bây giờ. Mỗi môn học có đến mấy chục đầu sách tham khảo. Nhiều em bị ngợp trước một số lượng đầu sách như thế. Việc tìm ra một bộ sách phù hợp và chất lượng để phục vụ việc học quả thật vô cùng khó khăn. Có những em mua cả bộ sách về nhưng cả năm cũng không dùng đến mấy, thậm chí có những em không dùng một tý nào cả. Có em cũng có đọc sách nhưng không đem lại hiệu quả. Thứ 2, kinh nghiệm học tập cũng như hình ảnh của các thủ khoa đại học không đến gần với các em học sinh trong cả nước. 

   Trong khi đó, với những gì các thủ khoa đã làm được họ có thể giúp các em rất nhiều cả về khía cạnh học tập và khía cạnh tinh thần. Chính vì thế, LOVEBOOK.VN đã ra đời nhằm khắc phục những vấn đề tồn đọng trên. LOVEBOOK.VN có 4 điểm khác biệt như sau:

   Thứ nhất, LOVEBOOK.VN là đơn vị đầu tiên cung cấp sách có kèm theo lời chúc và chữ ký của các thủ khoa đại học và giải olympic quốc tế. Lovebook muốn giúp các anh chị là thủ khoa đầu vào đại học nói riêng và các anh chị trong GSTT Group nói chung gần gũi với các em học sinh trong cả nước hơn. Mỗi cuốn sách gửi cho các em đều có lời chúc và chữ ký của các anh chị thủ khoa đại học. LOVEBOOK kỳ vọng hành động nhỏ này sẽ truyền thêm tinh thần và quyết tâm cho các em trong quá trình học.

   Thứ hai, LOVEBOOK.VN không chỉ cung cấp sách mà còn có cả hướng dẫn cách học, cách sử dụng cuốn sách sao cho hiệu quả nhất. Cứ mỗi môn học GSTT Group một lớp cụ thể, sẽ chọn ra một bộ sách cụ thể và có phân rõ ràng các chức năng ví dụ: quyển nào dành cho luyện dạng bài, phương pháp, quyển nào dành cho luyện đề, quyền nào để bồi dưỡng học sinh giỏi,…Sau khi có một bộ sách hoàn chỉnh, các anh chị sẽ hướng dẫn các em cách học cụ thể để tận dụng tối đa bộ sách đó.

    Thứ ba, LOVEBOOK.VN giúp các em tận dụng và hiểu tối đa các khía cạnh ở một quyển sách. Thông thường các hiệu sách bán sách cho các em hết trách nhiệm nhưng đối với Lovebook thì khác. LOVEBOOK.VN có đội ngũ các anh chị, chính là những người đi chọn sách hỗ trợ các em trong quá trình học. Tất cả các thắc mắc, câu hỏi của các em sẽ được giải đáp thông qua diễn đàn gstt.vn.

   Thứ tư, LOVEBOOK.VN là đơn vị duy nhất cung cấp sách, tài liệu do các bạn thủ khoa, giải quốc gia, quốc tế trong GSTT Group viết và tổng hợp.

LOVEBOOK.VN xin giới thiệu các tiêu chí chọn sách của GSTT Group :

     1. Hiệu quả thực tế: ưu tiên những bộ sách đã được các anh chị dùng ngày trước và đã đem lại hiệu quả rồi.
     2. Nội dung bám sát chương trình học, hạn chế nội dung trùng lặp trong 1 bộ sách.
     3. Cập nhập những nội dung mới.
     4. Chất lượng in đảm bảo, không phải là sách lậu.
   Cùng với công lao to lớn của thầy cô trên lớp, LOVEBOOK rất kỳ vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự tiến bố của các bạn học sinh trên cả nước và giúp cho giới sinh viên xuất sắc gần gũi các em học sinh hơn.