Kho tàng sách quý Hotline: 19002825

Rèn luyện tư duy Toán trắc nghiệm THCS Kangaroo

Mã sản phẩm: LBE01

SKU:

Tác giả: Đỗ Thị Thúy Ngọc

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia

Tình trạng kho: Còn hàng


Khuyến mãi
Thông tin mua hàng
Giá bìa

159,000 đ

Giá bán

89,000 đ

Tiết kiệm

70,000 đ (44%)

RÈN LUYỆN TƯ DUY TOÁN TRẮC NGHIỆM THCS QUA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO song ngữ Anh-Việt. 

  Các em học sinh thân mến, Toán Quốc Tế Kangaroo (IKMC) là một kỳ thi uy tín trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự năm 2016 là hơn 6 triệu tại 70 quốc gia bao gồm cả Việt Nam. Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học toán theo huóng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm khách quan và nội dung gắn liền với thực tế đời sống. 

  Đề thi toán quốc tế Kangaroo được chia làm 3 cấp độ với độ khó tăng dần. Tất cả các câu hỏi đều là các câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Thí sinh có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi bạn đầu nhưng cần nhiều thời gian để tư duy logic và tìm ra lời giải dúng cho các câu hỏi ở phần sau. Trong đề thi của nhiều năm, các câu hỏi Kangaroo thật sự là những thách thức toán học rất khó khăn nhưng không hề khô khan mà được phát biểu thông qua những vấn đề thực tế hết sức thú vị. 

  Ở Việt Nam, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã chỉ đạo đổi mới kiểm tra đánh giá , dần hướng theo mục đích của cuộc thi Toán Quốc Tế Kangaroo , hợp lý giữa hình thức tự luận và trắc nghiệm khác quan , dần dần chú trọng vào yếu tố thực hành trong quá trình học và kiểm tra. Bên cạnh đó , bộ GD-ĐT còn khuyến khích triển khai thí điểm dạy song ngữ tiếng Anh dối với môn toán và các môn khoa học tự nhiên khác ở các trường THCS , THPT khi có đủ điều kiện, tiếp tục quán triệt tinh thần giáo dục tích hợp  khoa học - công nghệ - kĩ thuật - toán  trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông ở những môn liên quan. 

  Theo đúng đường hướng giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo, nhà sách lovebook xin được tiên phong giới thiệu tới quý độc giả cuốn RÈN LUYỆN TƯ DUY TOÁN TRẮC NGHIỆM THCS QUA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO song ngữ Anh-Việt, giúp các em học sinh , các thầy cô giáo  và các bậc phụ huynh tiếp cận với các cuộc thi quốc tế. Qua đây , Lovebook mong muốn các em học sinh THCS có thể làm quen và rèn luyện tư duy giải toán trắc nghiệm, tư duy giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng kiến thức toán cũng như rèn luyện tiếng anh chuyên ngành Toán học một cách tốt nhất.

   Cuốn sách là công sức, tình cảm và tâm huyết lớn lao với nghề, với học sinh của cô giáo Đỗ Thị Thúy Ngoc - Phó Phòng Giaó dục Trung Học, sở GDĐT Ninh Bình cùng sự góp ý hỗ trợ của nhiều thầy cô có trình độ về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm xuất sắc. Trên cả một quyển sách, các em hãy coi đây là một người bạn đồng hành và hỗ trợ em trong môn toán nhé.

  Nhất định RÈN LUYỆN TƯ DUY TOÁN TRẮC NGHIỆM THCS QUA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO song ngữ Anh-Việt sẽ đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị, cách tiếp cận với môn toán một cách mới mẻ nhất. 

 Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý độc giả chủ động liên lạc với địa chỉ email ngocdtt@gmail.com hoặc trang : https://www.facebook.com/Lovebook.vn/  để trao đổi.

 

 

 

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LBE01
SKU
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia
Tác giả Đỗ Thị Thúy Ngọc

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5 sao
95% Complete
0
4 sao
5% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét hữu ích