Giỏ hàng

Giới thiệu

 

Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Việt Nam - Nhà sách giáo dục Lovebook được thành lập vào tháng 12/2012. Lovebook là nhà sách online đầu tiên cung cấp cho các em học sinh trên toàn quốc những cuốn sách tham khảo được chọn lọc kỹ lưỡng và uy tín nhất bởi đội ngũ thủ khoa đại học các năm. Ngoài ra, Lovebook cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất có kênh chăm sóc học sinh đối với mảng sách giáo dục. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng ra rất nhiều loại sách từ sách giáo dục tới sách kỹ năng mền, kinh tế - quản trị,...Nhà sách Giáo dục Lovebook luôn nỗ lực giới thiệu với quý độc giả những cuốn sách giá trị nhất với chi phí tối ưu nhất.

Các em học sinh và các bậc phụ huynh thân mến, chưa bao giờ thị trường sách tham khảo lại nhộn nhịp như bây giờ. Mỗi môn học có đến mấy chục đầu sách tham khảo. Nhiều em bị ngợp trước một số lượng đầu sách như thế. Việc tìm ra một bộ sách phù hợp và chất lượng để phục vụ việc học quả thật vô cùng khó khăn. Có những em mua cả bộ sách về nhưng cả năm cũng không dùng đến mấy, thậm chí có những em không dùng một tý nào cả. Có em cũng có đọc sách nhưng không đem lại hiệu quả. Thứ 2, kinh nghiệm học tập cũng như hình ảnh của các thủ khoa đại học không đến gần với các em học sinh trong cả nước. 

Trong khi đó, với những gì các thủ khoa đã làm được họ có thể giúp các em rất nhiều cả về khía cạnh học tập và khía cạnh tinh thần. Chính vì thế, Lovebook đã ra đời nhằm khắc phục những vấn đề tồn đọng trên. Lovebook có 4 điểm khác biệt như sau:

   Thứ nhất, LOVEBOOK.VN là đơn vị đầu tiên cung cấp sách có kèm theo lời chúc và chữ ký của các thủ khoa đại học và giải olympic quốc tế. Lovebook muốn giúp các anh chị là thủ khoa đầu vào đại học nói riêng và các anh chị xuất sắc nói chung gần gũi với các em học sinh trong cả nước hơn. Mỗi cuốn sách gửi cho các em đều có lời chúc và chữ ký của các anh chị thủ khoa đại học. LOVEBOOK kỳ vọng hành động nhỏ này sẽ truyền thêm tinh thần và quyết tâm cho các em trong quá trình học.

   Thứ hai, Lovebook không chỉ cung cấp sách mà còn có cả hướng dẫn cách học, cách sử dụng cuốn sách sao cho hiệu quả nhất. Cứ mỗi môn học hoặc một lớp cụ thể, sẽ chọn ra một bộ sách cụ thể và có phân rõ ràng các chức năng ví dụ: quyển nào dành cho luyện dạng bài, phương pháp, quyển nào dành cho luyện đề, quyền nào để bồi dưỡng học sinh giỏi,…Sau khi có một bộ sách hoàn chỉnh, các anh chị sẽ hướng dẫn các em cách học cụ thể để tận dụng tối đa bộ sách đó.

    Thứ ba, Lovebook giúp các em tận dụng và hiểu tối đa các khía cạnh ở một quyển sách. Thông thường các hiệu sách bán sách cho các em hết trách nhiệm nhưng đối với Lovebook thì khác. Nhà sách có đội ngũ các anh chị, chính là những người đi chọn sách hỗ trợ các em trong quá trình học. Tất cả các thắc mắc, câu hỏi của các em sẽ được giải đáp thông qua các Group học tập của từng môn.
   Thứ tư, Lovebook là đơn vị duy nhất cung cấp sách, tài liệu do các bạn thủ khoa, giải quốc gia, quốc tế viết và tổng hợp.