Giỏ hàng

Hướng dẫn thanh toán

Lovebook.vn cung cấp các hình thức thanh toán an toàn, linh hoạt để khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu thanh toán của mình.

1. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng: (Áp dụng đối với khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội)

 - Phí thanh toán: Miễn phí

- Khách hàng ở Khu vực nội thành Hà Nội: Nhân viên giao hàng của Lovebook sẽ trực tiếp thu tiền khi giao hàng cho Khách hàng

2. Thanh toán khi nhận hàng COD

 - Phí thanh toán: 13.000 đ

- Khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác (và ngoại thành Hà Nội): Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng trực tiếp cho nhận viên bưu điện thu hộ thông qua dịch vụ thu hộ tiền hàng (COD) của Bưu điện cung cấp. Với hình thức này, đơn hàng của bạn sẽ chịu mức phí thanh toán là 10.000 đ cho 1 đơn hàng. Chi phí thanh toán sẽ được tính gộp vào đơn hàng trong quá trình đặt hàng.

3. Thanh toán qua thẻ ATM đăng ký Internet Banking và Thẻ Visa quốc tể

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ có thể sử dụng Internet banking để thanh toán trực tiếp rất nhanh gọn và an toàn thông qua Cổng thanh toán Ngân Lượng (Phương thức thanh toán này cũng được miễn phí thanh toán)

 4. Thanh toán chuyển khoản

- Phí thanh toán: Khách hàng chịu phí chuyển khoản với ngân hàng

- Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này, sau khi đặt hàng thành công có thể Chuyển khoản đến các tài khoản Ngân hàng của Lovebook. Nội dung chuyển khoản bạn ghi đầy đủ theo mẫu “Họ tên người đặt hàng + Mã đơn hàng + Số điện thoại của người đặt hàng”. Sau khi chuyển khoản thành công, Tài khoản Lovebook báo nhận được chuyển khoản, Lovebook sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận đã nhận được chuyển khoản. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Lovebook qua số điện thoại “19002825” hoặc qua mail: lovebook.vn@gmail.com, hoặc qua Facebook: http://www.facebook.com/Lovebook.vn để xác nhận.

 

Lưu ý: Với hình thức thanh toán này, khách hàng chuyển khoản cho Lovebook đủ số tiền “Tổng cộng” trong đơn hàng, và khách hàng tự thanh toán chi phí chuyển khoản (Nếu có). Sau 5 ngày kể từ khi đặt hàng, nếu Lovebook không nhận được thông báo đã được khách hàng chuyển khoản vào tài khoản của Lovebook thì đơn hàng này sẽ coi như bị hủy. Khách hàng cần hỗ trợ có thể liên hệ với bộ phận “Chăm sóc khách hàng” để được trợ giúp.

 

Tài khoản ngân hàng của Lovebook.vn

 1. Tài khoản ngân hàng Vietinbank (TK chính): 101005526077

  Chủ TK: Lương Văn Thùy- chi nhánh ngân hàng Thanh Xuân - Hà Nội

2. Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0011004135748

   Chủ TK: Lương Văn Thùy - Mở tại chi nhánh ngân hàng Thanh Xuân - Hà Nội

3. Tài khoản ngân hàng Agribank: 1505205122956

   Chủ TK: Lương Văn Thùy - Mở tại chi nhánh ngân hàng Thanh Xuân - Hà Nội

4. Tài khoản ngân hàng BIDV: 12810000026963

   Chủ TK: Lương Văn Thùy - Mở tại chi nhánh ngân hàng Chương Dương - Hà Nội

 5. Tài khoản ngân hàng Techcombank: 19028945225559

   Chủ TK: Lương Văn Thùy - Mở tại chi nhánh ngân hàng Thanh Xuân - Hà Nội

6. Tài khoản ngân hàng VPbank: 92261441

   Chủ TK: Lương Văn Thùy - Mở tại chi nhánh ngân hàng Chương Dương - Hà Nội