Giỏ hàng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào địa chỉ website Lovebook.vn để sử dụng dịch vụ  mua hàng trực tuyến. Sau khi truy cập vào Lovebook.vn để sử dụng dịch vụ và mua hàng trực tuyến, bạn đã đồng ý tuân thủ và rằng buộc với những quy định của Lovebook. Vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi tạo tài khoản sử dụng dịch vụ và thực hiện các giao dịch trên hệ thống của Lovebook.

1. Tài Khoản của Bạn

Khi sử dụng dịch vụ trên Lovebook.vn, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về Họ tên, email, mật khẩu để có được một tại khoản. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng Lovebook.vn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, ngày sinh … là những thông tin sẽ giúp Lovebook.vn có thể tương tác và phục vụ bạn tốt nhất.

Những thông tin đăng ký khi tạo tài khoản sẽ là căn cứ để Lovebook xác định chủ thể giao dịch và đảm bảo quyền lợi trong các hoạt động giao dịch. Ngoài ra, nếu có bất cứ sự cố hay tranh chấp nào, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi bảo về quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tất cả hoạt động của mình trên tài khoản đáng ký trên Lovebook.vn. Trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối dịch vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Bạn phải chịu trách nhiệm gữi gìn bí mật về mật khẩu (password) của tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của mình. Hãy báo cho chúng tôi nếu pháp hiện có người sử dụng trái phép tài khoản của bạn, hoặc lỗi bảo mật có liên quan đến tài khoản và hệ thống.

Lovebook cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa cập nhập thông tin cá nhân khai báo trên hệ thống của mình. Bạn có thể xem lịch sử giao dịch thông tin tài khoản, thông tin đơn hàng,

Lovebook có quyền từ chối tài khoản của bạn khi truy cập, khóa giao dịch hoặc xóa tài khoản của bạn trong trường hợp nghi ngờ có sự vi phạm quy định của hệ thống và thanh toán mà không cần báo trước. Nếu giao dịch bị hủy bỏ, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền hoặc sẽ được bồi hoàn tiền mặt nếu bạn đã đã thanh toán giao dịch trước.

2. Bảo mật thông tin.

Mọi thông tin tài khoản khách hàng, lịch sử giao dịch sẽ được Lovebook bảo mật không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán và trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chỉ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng;

- Bảo trì, nâng cấp và quản lý hệ thống;

- Yêu cầu hỗ trợ từ chính khách hàng;

- Cung cấp các chương trình Khuyến mại (Nếu bạn không muốn nhận thông tin khuyến mại có thể thông báo ngừng nhận thông tin)

- Làm căn cứ để giải quyết các vấn đề tranh chấp, sự cố phát sinh theo quy định của điều khoản sử dụng và pháp luật;

- Ngăn chặn những hành vi xâm hại đến hoạt động của Lovebook cũng như gây ảnh hưởng đến quyền bảo mật của khách hàng khác;

Ngoài những trường hợp bất khả kháng và khẩn cấp, thông báo về chuyển đổi hoặc can thiệp vào thông tin tài khoản sẽ được gửi tới khách hàng. Bạn có thể lựa chọn từ chối chia sẻ thông tin hoặc ngừng dịch vụ.

Bất kỳ đối tượng nào có hành vi gây xâm hại đến chính sách bảo mật của Lovebook đều sẽ được chúng tôi khắc phục bằng các biện pháp kỹ thuật và xử lý theo đúng pháp luật.

3. Bản quyền thông tin.

Tất cả nội dung trên website, bao gồm nội dung chữ, hình ảnh, logo, thiết kế mỹ thuật đều thuộc bản quyền của Lovebook.vn.

4. Quyền hạn của bạn khi sử dụng dịch vụ của Lovebook.vn

Bạn có quyền truy cập và sử dụng  tất cả các tính năng tiện tích áp dụng cho tài khoản cá nhân trên hệ thống ngoài việc sao chép, phát tán nội dung bản quyền của tác phẩm hoặc một phần thông tin trên Lovebook.vn mà không được sự cấp phép bằng văn bản của đơn vị chủ quản và pháp luật. Bạn không được sử dụng bất cứ thủ thuật kỹ thuật hay phương thức can thiệp nào để chèn nhận diện thương hiệu, logo hay bất kỳ thông tin nào (bao gồm cả hình ảnh và nội dung chữ) vào hệ thống Lovebook nếu không được sự chấp thuận và cấp phép bằng văn bản của đơn vị chủ quản.

Bạn có thể đăng tải mọi đường link xuất phát từ Lovebook.vn trên các phương tiện quảng bá thông tin với điều kiện nội dung phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, mục đích tôn giáo, chính trị của Việt Nam. Bạn không được sử dụng logo của Lovebook hay các hình thức nhận diện thương hiệu của Lovebook mà không được sự cho phép của Lovebook.

5. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Lovebook.vn

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc nội dung, dữ liệu trên hệ thống của Lovebook.vn. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Lovebook.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Bạn phải có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Lovebook sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Bạn không được để người khác sử dụng tài khoản của bạn. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tài khoản của mình khi có bất cứ sự cố gì xay ra khi để người khác sử dụng tài khoản của mình. Nếu có phát hiện về sự cố tài khoản hoặc hệ thống lỗi xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để giúp bạn khác phục.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc Chính quyền. Không được nêu ra những nhận xét có tích chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo hoặc cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng hoặc là thành viên Ban quản trị Lovebook.vn

6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để hệ thống hoạt động ổn định nhất, không bị gián đoạn và các giao dịch không bị lỗi. Tuy nhiên trách nhiệm này được giới hạn với các trường hợp sau:

- Những gì liên quan đến nội dung (bao gồm mã chương trình) của bên thứ ba trên Internet;

- Những gì liên quan đến virus hoặc vô hiệu hóa chức năng làm ảnh hưởng đến sự truy cập hoặc sử dụng các tiện ích dịch vụ trên Lovebook;

- Những gì liên quan đến sự chậm trễ kết nối đường truyền dữ liệu bị chậm, bị ngắt quãng trong một khoản thời gian nhất định, nằm ngoài kiểm soát của Lovebook;

- Những gì bất khả kháng không do lỗi của chúng tôi như thiên tai, dịch họa, hay sự tấn công mạng có chủ ý để phá hoại hệ thống Lovebook.

7. Điều khoản áp dụng

Mọi hoạt động giao dịch trên hệ thống website Lovebook.vn sẽ đều được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam

Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Lovebook.vn sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật.

Trường hợp phải thay đổi nội dung điều khoản sử dụng để đảm bảo mục đích và hoạt động của website thì Ban quan lý sẽ thông báo trên website hoặc gửi email đến cho khách hàng trước 10 (mười) ngày. Sau 10 (mười) ngày thông báo, Điều khoản sử dụng được sửa đổi, bổ xung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ trên Lovebook đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Điều khoản sử dụng sửa đổi này.